Tập đoàn Kintep ra mắt dòng sản phẩm mới tại hội chợ IE Expo CHINA 2019

Hội chợ IE Expo CHINA 2019 được tổ chức từ ngày 14-17/04/2019 tại Thượng Hải

Hội chợ thương mại IE Expo China 2019 về môi trường được tổ chức từ ngày 14/04 đến 17/04/2019 tại Thượng Hải, với hơn hai nghìn gian hàng giới thiệu đến khách hàng và đối tác các sản phẩm về xử lý nước thải, nước ăn, công nghệ xử lý bùn cũng như các ngành phụ trợ cho xử lý môi trường.

Zalo
Mặt bằng gian hàng công nghệ xử lý nước thải

Hơn 8 năm trong ngành sản xuất công nghệ xử lý bùn, Kintep thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và luôn nỗ lực cải tiến, sáng chế ra những giải pháp tối ưu nhất mang lại giá trị lớn nhất cho khách hàng.

Tại hội chợ lần này, Tập đoàn Kintep đã ra mắt dòng sản phẩm công nghệ mới, dòng máy mới có nhiều ưu việt, giải quyết được nhiều loại bùn khó, bùn siêu mịn, bùn ép có độ ẩm thấp nhất dưới 40%, tiết kiệm hoá chất đến 90%. Thiết kế là sự kết hợp giữa tập đoàn ECS-EICH của cộng hoà liên bang Đức và tập đoàn KINTEP.

Zalo
Kintep ra mắt dòng sản phẩm công nghệ mới

Lễ ra mắt sản phẩm được đánh giá bắt đúng thời điểm và nhu cầu cấp thiết khi những sản phẩm truyển thống như Khung bản chưa xử lý triệt để được các loại bùn khó và chi phí vận hành còn quá cao. Với dòng công nghệ mới này, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi không chỉ xử lý bùn mà còn xử lý cả hoá lý như một tiểu dự án xử lý nước thải.

Hiện nhà máy thứ 4 của Kintep đã chính thức sản xuất, nhà máy có công suất hơn 1000 sản phẩm/năm cung cấp cho thị trường trong nước và quốc tế. Chúng tôi hy vọng với các dòng sản phẩm đã được chào đón nồng nhiệt như Máy ép bùn trục vít Kintep, Máy ép giảm độ ẩm Băng Tải, Máy sấy bùn bằng khí nóng của tập đoàn Kintep, dòng sản phẩm mới cũng sẽ được quan tâm và hợp tác tốt hơn từ khách hàng và đối tác.

Zalo
Chủ tịch tập đoàn KINTEP và Chủ tịch ECS-EICH chụp ảnh lưu niệm

“Kintep luôn mang lại niềm tin và giá trị bền vững cho khách hàng”

www.kintep.vn