Company Introduction

KINTEP, is a worldwide leading company in solid-liquid separation of industrial & municipal wastewater. On Nov. 6th, 2015, kintep officially listed on the “New Three Board”, stock code: 833948. Our head office and factories are located in the city of Taizhou, Jiangsu province, while we’ve got branches all over the country as well as agents and distributors all over the world.

Our featured products are Screw Press Dewatering Machine, High Pressure Belt Further Dehydrator, Close Loop Air Circulation Sludge Dryer, Screw Sludge Thickener and Automatic Polymer Stations, which can be widely used in varieties of industries, such as papermaking, printing & dyeing, food & beverage, oil & gas, coal mining, pharmacy, livestock, light industries and so on.

KINTEP are constantly focusing on the innovating. We own a powerful R&D team each member of which has decades of experience and in-depth industry knowledge. So far, we’ve got tens of patents, trademarks, brands and varieties of pending technologies which make our products come outstanding and superior in the competition.

Along with the enterprise development, we’re looking for good partners to cooperation, welcome to join us, do win-win business together.

 

 

Nội dung đang cập nhật…

Tập đoàn Kintep ra mắt dòng sản phẩm mới tại hội chợ IE Expo CHINA 2019

Hội chợ IE Expo CHINA 2019 được tổ chức từ ngày 14-17/04/2019 tại Thượng Hải

Hội chợ thương mại IE Expo China 2019 về môi trường được tổ chức từ ngày 14/04 đến 17/04/2019 tại Thượng Hải, với hơn hai nghìn gian hàng giới thiệu đến khách hàng và đối tác các sản phẩm về xử lý nước thải, nước ăn, công nghệ xử lý bùn cũng như các ngành phụ trợ cho xử lý môi trường.

Zalo
Mặt bằng gian hàng công nghệ xử lý nước thải

Hơn 8 năm trong ngành sản xuất công nghệ xử lý bùn, Kintep thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và luôn nỗ lực cải tiến, sáng chế ra những giải pháp tối ưu nhất mang lại giá trị lớn nhất cho khách hàng.

Tại hội chợ lần này, Tập đoàn Kintep đã ra mắt dòng sản phẩm công nghệ mới, dòng máy mới có nhiều ưu việt, giải quyết được nhiều loại bùn khó, bùn siêu mịn, bùn ép có độ ẩm thấp nhất dưới 40%, tiết kiệm hoá chất đến 90%. Thiết kế là sự kết hợp giữa tập đoàn ECS-EICH của cộng hoà liên bang Đức và tập đoàn KINTEP.

Zalo
Kintep ra mắt dòng sản phẩm công nghệ mới

Lễ ra mắt sản phẩm được đánh giá bắt đúng thời điểm và nhu cầu cấp thiết khi những sản phẩm truyển thống như Khung bản chưa xử lý triệt để được các loại bùn khó và chi phí vận hành còn quá cao. Với dòng công nghệ mới này, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi không chỉ xử lý bùn mà còn xử lý cả hoá lý như một tiểu dự án xử lý nước thải.

Hiện nhà máy thứ 4 của Kintep đã chính thức sản xuất, nhà máy có công suất hơn 1000 sản phẩm/năm cung cấp cho thị trường trong nước và quốc tế. Chúng tôi hy vọng với các dòng sản phẩm đã được chào đón nồng nhiệt như Máy ép bùn trục vít Kintep, Máy ép giảm độ ẩm Băng Tải, Máy sấy bùn bằng khí nóng của tập đoàn Kintep, dòng sản phẩm mới cũng sẽ được quan tâm và hợp tác tốt hơn từ khách hàng và đối tác.

Zalo
Chủ tịch tập đoàn KINTEP và Chủ tịch ECS-EICH chụp ảnh lưu niệm

“Kintep luôn mang lại niềm tin và giá trị bền vững cho khách hàng”

www.kintep.vn

Nội dung đang cập nhật…

      

Giá trị cốt lõi

Liêm chính, Đổi mới, Win-Win

 

  1. I. TẬP ĐOÀN KINTEP

– Tên công ty                 : JIANGSU KINTEP ENVIRONMENTAL PROTECTION CO.,LTD

– Tên viết tắt                 : KINTEP GROUP

– Địa chỉ                         : 16F Xintai Office, Medical High-tech Zone, Taizhou City, Jiangsu Province

– Điện thoại                   : 0086 523 89988802         Fax: 0086 523 89988809

– Website                       : Kintep.com                           Email: kintep@kintep.com

II. VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN KINTEP GROUP TẠI VIỆT NAM

1. Thành phố Hà Nội

– Địa chỉ                         : Tầng 5, toà nhà Thanh Binh Home, khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nôi.

– Điện thoại                   : +84-243 913 8688 – 0976 918 183

3. Website : www.kintep.vn            Email: info@kintep.vn

Tập đoàn Kintep là đơn vị hàng đầu tại Trung Quốc về sản xuất các thiết bị bảo vệ môi trường, xử lý nước thải. Được thành lập từ năm 2011 tại tỉnh Giang Tô – Trung Quốc, đến nay Kintep group đã có 04 nhà máy cùng mạng lưới hơn 40 văn phòng đại diện, đại lý phân phối với các khách hàng tại Trung Quốc, US, EU, Japan…. Ngày 6 tháng 11 năm 2015, Kintep chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán Bắc Kinh, mã chứng khoán: 833948

Các sản phẩm đặc trưng của Kintep là Máy ép bùn trục vít, Máy ép khung bản (liên doanh với Công ty ECS Eich GmbH của Đức), Máy sấy bùn khí nóng tuần hoàn, Máy làm sạch bùn và các máy định lượng Polymer tự động. Sản phẩm của Kintep group đã được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như làm giấy, in ấn và nhuộm, thực phẩm & nước giải khát, dầu khí, khai thác than, dược phẩm, chăn nuôi, công nghiệp nhẹ…

Sản phẩm của Kintep group đã được cấp các chứng chỉ quan trọng tại châu Âu, Mỹ… nơi có yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm, an toàn trong quá trình vận hành như: CE, SGS, BV, ISO…

Văn phòng đại diện tại Việt Nam được thành lập từ tháng 7/2018 với mục tiêu cung cấp cái giải pháp về xử lý bùn thải ưu việt, tiết giảm chi phí đầu tư và vận hành. Kintep Việt Nam luôn cải tiến áp dụng những công nghệ đa dạng và tiên tiến nhằm đáp ứng với từng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết hoạt động với phương châm Uy Tín – Chất Lượng – Tận Tâm Phục Vụ.

Tầm nhìn

Trở thành một doanh nghiệp bảo vệ môi trường hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh

Cung cấp thiết bị môi trường cùng các dịch vụ tạo ra giá trị cao nhất cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Trung thực, tận tâm, chất lượng

A. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Chúng tôi cam kết:

1. Tất cả thiết bị, sản phẩm của Kintep group sản xuất đều được kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng trước khi xuất xưởng và đầy đủ các giấy tờ theo thông lệ.

2. Tuyệt đối không bán hàng kém chất lượng, hàng lỗi kỹ thuật.

3. Tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm hiệu quả nhất cho mỗi nhu cầu của từng khách hàng.

B. QUY ĐỊNH VỀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

1. Điều kiện thanh toán: Thời gian và giá trị thanh toán được hai bên thỏa thuận và thực hiện theo hợp đồng đã ký kết

2. Hình thức thanh toán: Khách hàng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thư tín dụng.

C. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO HÀNG

Kintep group áp dụng hình thức giao hàng tại cảng đi (Thượng Hải – Trung Quốc). Khi khách hàng có yêu cầu giao hàng tại cảng đến (do khách hàng chỉ định) và giao hàng tại nhà máy, công trình của khách hàng, chúng tôi sẽ thu thêm phí vận chuyển theo từng trường hợp cụ thể

D. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Tất cả sản phẩm của Kintep group được bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao cho khách hàng.

E. CHÍNH SÁCH QUY TRÌNH XỬ LÝ KHIẾU NẠI

Tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng sản phẩm của Kintep group. Mọi thông tin thắc mắc hoặc khiếu nại về sản phẩm, vui lòng liên lạc với Văn phòng đại diện Kintep tại Việt Nam theo địa chỉ:  Số 03-04 LK 21 Phố Ngô Thì Nhậm – Quận Hà Đông – Tp.Hà Nội; Điện thoại:  0243 913 8688 ; Email: info@kintep.vn

 F. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Kintep group không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin của khách hàng cho bên thứ ba. Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách hàng khi quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách.

Your cart is currently empty.

Return to shop

Login

Register